Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Tin Học Quốc Thắng  là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm CNTT. Sau 14 năm xây dựng và phát triển Công ty Tin Học Quốc Thắng đã đạt được nhiều thành công, được khách hàng và đối tác biết đến như một công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường TPHCM

- Với cơ cấu hành chính gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, Công ty Tin Học Quốc Thắng đã không ngừng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động.

 

Công ty Tin Học Quốc Thắng cung cấp cho thị trường các sản phẩm:

- Máy tính xách tay chính hãng

- Máy bộ PC và Màn hình tinh thể lỏng LCD

- Linh kiện PC Chính hãng

- Máy tính thương hiệu HP/DELL/ACER....

Các thiết bị máy văn phòng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới.


Công ty Cổ Phần Tin Học Quốc Thắng, luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu và chính sách phát triển của các Công ty tin học khác. 

Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của cán bộ nhân viên trong công ty, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho Công ty và cho khách hàng. 


Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.


Hãy đến với Quốc Thắng & cảm nhận!

Hướng dẫn mua hàng        Hướng dẫn thanh toán        Chính sách đổi trả hàng        Chính sách bảo mật

----------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC QUỐC THẮNG
146 Bùi Thị Xuân,Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , TP HCM
Điện thoại :  02839255159  -  Hotline: 0903 653 688   

Email : quocthangcorp@vnn.vn